静岡県を中心に総合人材サービスを展開!派遣・パート・アルバイト・正社員・転職・請負のことなら三幸コーポレーション

NEWS

*5月SANKOメール(tiếng Việt)*

スタッフの皆様へ
2021年05月14日


Cảm ơn các bạn đã nỗ lực làm việc mỗi ngày.
Chúng tôi chân thành cảm ơn vì hằng ngày đều nhận được sự hợp tác của các bạn trong việc thực hiện các biện pháp quản lý sức khỏe và an toàn vệ sinh của công ty.

Số người nhiễm Virus Corona chủng mới đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng trên toàn quốc kể từ sau kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng. Các thể đột biến có khả năng lây nhiễm cao cũng đang lan rộng nhanh chóng, và tiếp tục trong tình trạng khẩn cấp.

Ở 4 tỉnh thành phố "Tuyên bố tình trạng khẩn cấp" đã được kéo dài, tỉnh Aichi ở bên cạnh chúng ta cũng nằm trong khu vực ban bố tình trạng khẩn cấp. Nguy cơ lây nhiễm từ khu vực lân cận sang đang đến gần.

Chúng tôi hiểu rằng mọi người sẽ cảm thấy lo lắng và mệt mỏi trong một cuộc sống tự kiểm soát kéo dài liên tục. Tuy nhiên việc cung cấp tiêm chủng vắc xin cũng dần được mở rộng.

Để ngăn ngừa lây nhiễm Virus Corona chủng mới, mọi người hãy nâng cao nhận thức về việc quản lý sức khỏe hơn nữa, thực hiện triệt để và tăng cường các biện pháp chống dịch.

【Quản lý sức khỏe】
Điều chỉnh thói quen sinh hoạt như nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường thể lực, sinh hoạt đúng quy tắc như sử dụng khẩu trang bằng vải không dệt, rửa tay thường xuyên, súc miệng, sát khuẩn tay, ăn uống điều độ, cân bằng dinh dưỡng, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc...

【Hạn chế ra ngoài khi không cần thiết hoặc không có việc cấp bách】
Việc hạn chế ra ngoài khi không cần thiết hoặc không có việc cấp bách dù không có triệu chứng bệnh cũng sẽ làm giảm mật độ tập trung, giúp bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh.

Chúng ta đang ở trong tình trạng 『Ai bị nhiễm và bị nhiễm khi nào cũng không phải chuyện lạ』.

Vì vậy, để bảo vệ bản thân các bạn, bảo vệ những người xung quanh nơi làm việc, bảo vệ gia đình, chúng tôi mong các bạn thông cảm và tiếp tục nhận được sự hợp tác của các bạn trong việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch lan rộng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.